Kho Thẩm Quyến ở đâu? Kho Thẩm Quyến về Việt Nam bao lâu

Một trong những nơi lưu trữ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có quy mô lớn không thể bỏ qua địa chỉ kho Thẩm Quyến của Trung Quốc. Vậy kho Thẩm Quyến ở đâu? Thời gian vận chuyển hàng hóa từ khoa Thẩm Quyến về Việt Nam mất khoảng bao lâu? Hãy cùng Tinhthanhvietnam.com theo dõi bài viết ngay sau đây để trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

kho thâm quyến ở đâu

Kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thẩm Quyến có địa chỉ cụ thể tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Nơi này chỉ cách cửa khẩu Móng Cái của Việt Nam khoảng 650km, cách cửa khẩu Tân Thanh tại Lạng Sơn khoảng 770km.

Điểm nổi bật đặc biệt của kho Thẩm Quyến Quảng Đông là gần các khu chợ buôn bán đồ điện tử. Cũng như vị trí này tập trung nhiều xưởng sản xuất lớn về may mặc của Trung Quốc.

Nơi đây là đơn vị kho lưu trữ lớn tại Trung Quốc và có nguồn hàng nhập về để kinh doanh đang dạng và phong phú. Bên cạnh đó, hàng hóa tại Thẩm Quyến cũng có mức giá vô cùng phù hợp. Vậy thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam mất khoảng bao lâu. Hãy tham khảo thêm một số thông tin ngay bên dưới nhé!

Có thể bạn chưa biết: Kho Nghĩa Ô ở đâu

Kho Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu

Kho Thẩm Quyến sở hữu vị trí khá thuận lợi, do đó việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam thường có khoảng thời gian ngắn hơn. Sau đây là thời gian vận chuyển cụ thể mà khách hàng có thể quan tâm bao gồm:

  • Thời gian nhập hàng: Thời gian lên kiện hành thành công và vận chuyển về kho Thẩm Quyến chi mất khoảng 1 – 2 ngày.
  • Thời gian vận chuyển kiện hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam: Khoảng từ 3 – 5 ngày

Tuy nhiên, trên đây chỉ là khoảng thời gian dự kiến và thời gian thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoại cảnh. Cũng như thời gian đóng hàng hóa của nhà cung cấp. Khách hàng cần lưu ý một số yếu tố khác như:

  • Kiện hàng có thể về chậm hơn do tắt biên, thời gian thông quan chậm
  • Một vài xưởng sản xuất cách kho hàng Thẩm Quyến khá xa. Do vậy thời gian vận chuyển hàng nội địa có thể chậm hơn so với dự kiến.
  • Một số yếu tố khác có thể tác động đến thời gian giao hàng chậm hơn như điều kiện thời tiết không thuận lợi, hết hàng…

Kho Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu

Xuất kho Thâm Quyến là gì

Xuất kho Thâm Quyến có nghĩa là đơn hàng của khách hàng đã được Shopee xử lý và chuyển đến kho hàng tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Điều này thường xảy ra khi sản phẩm mà khách hàng mua hàng hóa được gửi từ Trung Quốc hoặc vận chuyển từ Trung Quốc đến Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế. 

Sau khi đơn hàng được xuất kho Thâm Quyến Shopee, kiện hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển để vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Khách hàng có thể theo dõi thông tin vận chuyển trên ứng dụng Shopee để biết thời gian dự kiến nhận hàng của mình.

Xuất kho Thâm Quyến là gì

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Thông thường, khi đặt hàng thì các tín đồ sale quốc tế luôn đặt ra câu hỏi vì sao đơn hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam lại chậm. Thậm chí trong một số trường hợp kiện hàng bị tham giam khoảng 1 tháng vẫn chưa nhận được. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là xuất phát từ đâu. Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân được đề cập bên dưới nhé!

  • Việc kiểm kê hàng hóa tại cửa khẩu có thể bị gián đoạn
  • Kiện hàng thường về chậm do bị tắt biên, thông quan chậm
  • Hàng hóa chậm do ảnh hưởng của thời tiết không thuận lợi như mưa, gió, bão, lũ lụt
  • Ngoài ra, hàng hóa hư hỏng còn chịu ảnh hưởng của một số dịch bệnh vô cùng phức tạp và căn thẳng. Do vậy, thị trường Trung Quốc và Việt Nam càng đưa ra nhiều chính sách siết chặt hàng hóa du nhập quốc tế hơn.

Với toàn bộ những thông tin được đề cập bên trên, chắc hẳn khách hàng đã nắm được thông tin về địa chỉ kho Thẩm Quyến ở đâu? Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng giải đáp được một số thắc mắc khi đặt hàng quốc tế. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên truy cập vào Tinhthanhvietnam.com để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: Mã bưu chính Việt Nam