Kho BW SOC ở đâu? Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

Hiện tại, đang có rất nhiều đơn hàng được gửi tới kho BW SOC. Bạn có biết vị trí của kho BW SOC ở đâu và thời gian nhận được hàng sau khi chuyển đến kho không? Hãy cùng Tinhthanhvietnam.com tìm hiểu tất tần tật các thông tin về kho BW SOC trong bài viết dưới đây nhé!

Kho BW SOC ở đâu

Kho BW SOC Shopee nằm ở đâu?

Hiện nay kho BW SOC Shopee đang tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung,  Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.  Đây được biết đến là một kho hàng lớn với tổng số diện tích khoảng hơn 5ha.

Thời gian làm việc kho hàng BW SOC như thế nào?

Tương tự như các tổng kho lớn khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, kho hàng BW SOC cũng có giờ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật và bắt đầu từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều. Điều này là vì khối lượng công việc lớn của kho hàng, đặc biệt là khi phải xử lý số lượng hàng hóa lớn. Kho và nhân viên cần phải có đủ thời gian để phân loại và đưa hàng đến đúng địa chỉ nhận hàng.

Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

Thông thường thời gian này sẽ dao động từ 3 đến 7 ngày trong điều kiện thuận lợi bình thường. Tuy nhiên, nếu có các yếu tố khác như thời tiết xấu, tình trạng giao thông tắc nghẽn hoặc các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Bạn không cần lo lắng vì mọi đơn hàng đã đến kho đều sẽ được xử lý và giao hàng nhanh chóng. Hãy đợi cuộc gọi từ Shipper khi hàng đến với bạn nhé!

Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu

Đơn hàng đã đến kho BW SOC thì bao lâu nhận được hàng?

Khi đơn hàng đã đến kho BW SOC của Shopee, đó là dấu hiệu rằng đơn hàng đã được vận chuyển và sắp đến tay người nhận. Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí của người nhận:

  • Nếu người nhận đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, thì thời gian nhận hàng sẽ từ 1 đến 3 ngày.
  • Nếu người nhận ở một số tỉnh thành phía Nam, thì thời gian nhận hàng sẽ từ 2 đến 5 ngày.
  • Nếu người nhận ở một số tỉnh miền Bắc hoặc miền Trung, thì thời gian nhận hàng sẽ từ 3 đến 7 ngày.

Tuy nhiên trên đây chỉ là thời gian nhận hàng dự kiến, đơn hàng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn là tùy vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ như đơn hàng nhiều, giao thông, thời tiết,… Nếu đơn hàng giao chậm hơn so với dự kiến, bạn đừng lo lắng. Hãy tiếp tục theo dõi đơn hàng của mình trên ứng dụng, đơn vị vận chuyển sẽ cố gắng để giao hàng đến bạn sớm nhất có thể.

kho BW SOC thì bao lâu nhận được hàng

Có thể đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay không?

Kho BW SOC của Shopee là một tổng kho lớn, chuyên tiếp nhận hàng hóa từ khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó phân loại và vận chuyển đi khắp các tỉnh trong Việt Nam. Tuy nhiên, bạn không thể đến trực tiếp kho BW SOC để nhận hàng. Đây là một kho rất rộng lớn và chỉ nhân viên làm tại đây mới được phép vào. Mỗi ngày, kho này xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng, do đó việc theo dõi một đơn hàng là rất khó khăn.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hoặc trang web quản lý đơn hàng để dễ dàng theo dõi trạng thái của đơn hàng của mình. Sau đó, bạn chỉ cần đợi cuộc gọi từ nhân viên giao hàng trong vài ngày tới để nhận hàng của mình. Việc này giúp bạn quản lý được hàng hóa và hạn chế việc hết hàng.

đến kho BW SOC Shopee lấy hàng hay không

Một số điều cần lưu ý về kho BW SOC Shopee nên biết

  • Kho hàng BW SOC hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật, từ 8h sáng đến 17h chiều. Việc làm việc liên tục trong thời gian dài như vậy là bởi lượng hàng hóa lớn cần phải được phân chia và vận chuyển đúng thời gian để tránh chậm trễ giao nhận hàng.
  • Nếu bạn là người gửi hàng, bạn cần đảm bảo rằng hàng hóa của mình tuân thủ các quy định của Shopee và không bị vi phạm pháp luật. Nếu không, đơn hàng của bạn sẽ bị từ chối và tiền của bạn sẽ không được hoàn lại. Còn nếu bạn là nhân viên bán hàng, bạn không thể đến kho để nhận hàng.
  • Để tra cứu đơn hàng, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm để tìm kiếm mã đơn hàng và quản lý lô hàng gần đây của mình.

Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên của Tinhthanhvietnam.com, bạn đã biết được vị trí của kho BW SOC ở đâu và sau bao lâu thì nhận được hàng. Đơn hàng sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi nên không cần phải lo lắng nhé! Hãy yên tâm theo dõi hành trình đơn hàng của mình và chú ý điện thoại để nhận hàng sớm nhất có thể.