Kho Nghĩa Ô ở đâu? Kho Nghĩa Ô về HN và TPHCM bao lâu

Đối với những tín đồ săn hàng quốc tế thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên kho hàng Nghĩa Ô của Shopee. Đây được biết đến là kho hàng lưu trữ hàng hóa nếu khách hàng mua các sản phẩm quốc tế tại Shopee. Vậy kho Nghĩa Ô ở đâu? Thời gian từ Nghĩa Ô về Việt Nam thường mất khoảng bao lâu? Hãy cùng tinhthanhvietnam.com điểm qua một số thông tin được cập nhật ngay bên dưới nhé!

Kho Nghĩa Ô ở đâu

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Kho hàng Nghĩa Ô shopee có vị trí tại trung tâm thành phố của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Địa chỉ này được xem là một trong những nơi lưu trữ hàng giữa Trung Quốc và Việt Nam có quy mô lớn. Vì vậy, tất cả những đơn hàng được đặt từ Trung Quốc đề phải lưu trữ tại Nghĩa Ô. Sau một khoảng một thời gian thững ì nhđơn hàng sẽ được vận chuyển qua các kho trung gian, cuối cùng là nhập về hải quan tại Việt Nam.

Điều lưu ý đối với kho hàng này là hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam bằng đường tàu. Do đó, thời gian vận chuyển tương đối lâu. Tuy nhiên, đơn hàng sẽ được đảm bảo về việc không phải gặp phải tình trạng hư hỏng.

Kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu km?

Vậy kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu km? Chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Chính xác là kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội khoảng 2.236km. Bên cạnh đó là hàng hóa sẽ mất khoảng 20 giờ vận chuyển về Việt Nam nếu di chuyển bằng tuyến đường hàng không.

Kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu km

Thời gian hàng từ Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu?

Sau đây là một số thông tin về thời gian của những đơn hàng từ Nghĩa Ô về Việt Nam sẽ mất bao lâu. Hãy tham khảo thêm một số thông tin được cập nhật bên dưới nhé!

Thời gian hàng từ kho Nghĩa Ô đến TP. Hà Nội

Hiện nay chưa có thông tin chính xác về thời gian hàng hóa từ Nghĩa Ô về Hà Nội sẽ mất bao lâu. Bởi vì một số yếu tố khách quan về thời tiết, dịch bệnh tác động đến thời gian nhận hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp hàng hóa được vận chuyển trơn tru hoặc không bị ảnh hưởng của những yếu tố bên ngoài. Thì thời gian hàng xuất kho Nghĩa Ô sẽ mất từ 2 – 4 ngày để đến với kho hàng Hà Nội.

Hàng từ kho Nghĩa Ô đến TP. Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Kiện hàng từ Nghĩa Ô về TP-HCM sẽ lâu hơn đối với đơn hàng xuất về kho Hà Nội. Bởi vì hàng hóa phải nhập về Hà Nội, sau đó mới đến được thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian cụ thể là từ 5 – 10 ngày. Tuy nhiên, thời gian có thể chậm hơn dự kiến bởi các yếu bên ngoài. Nếu trong những trường hợp đó thì khách hàng không cần phải lo lắng vì chắc chắn kiện hàng sẽ không bị hư hỏng.

Từ kho Nghĩa Ô đến Đà Nẵng mấy ngày?

Thời gian đơn hàng từ Nghĩa Ô đến kho lưu trữ hàng tại Đà Nẵng khoảng từ 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, nếu đơn hàng có chậm hơn dự kiến thì khách hàng không cần phải lo lắng. Điều này có thể là hàng hóa chịu ảnh hưởng của một số yếu tố ngoại cảnh. Tuy nhiên, dù thời gian vận chuyển có lâu hơn thì hàng hóa cũng không bị hư hỏng hoặc lạc mất. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đừng lo lắng nhé!

Thời gian hàng từ Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu

“Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô” nghĩa là gì?

Như đã nói ở trên, hàng hóa từ Nghĩa Ô phải Việt Nam phải di chuyển qua nhiều địa điểm lưu trữ khác nhau. Và mỗi đơn hơn sau khi rời khỏi một vị trí lưu trữ nào đó thường xuất hiện cụm từ “Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô”. Điều này của nghĩa là đơn hàng của khách hàng đã được rời khỏi kho Nghĩa Ô Trung Quốc và đang được di chuyển đến địa điểm tiếp theo.

Thông thường, đơn hàng sau khi đã xuất kho Nghĩa Ô sẽ về Việt Nam trong khoảng từ 5 – 6 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ảnh hưởng của thời tiết thì thời gian có thể sẽ lâu hơn. Vì vậy, khách hàng nên theo dõi đơn hàng mỗi ngày trên Shopee để nắm được quá trình dị chuyển đơn hàng. Cũng như thời gian nhận hàng dự kiến để khách hàng có thể đưa ra kế hoạch nhận hàng phù hợp.

Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô

Lưu ý khi đặt hàng từ Kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam

Trong thời gian khách hàng đặt kiện hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Khi đã đặt đơn hàng quốc tế thì khách hàng phải bình tĩnh chờ đợi cho đến thời gian nhận được hàng. Có nhiều trường hợp xảy ra như hàng có khi về sớm, có khi về muộn do một số yếu tố khách quan tác động. Vì vậy khi khách hàng đã quyết định mua hàng quốc tế thì hãy thông cảm và đừng boom hàng nhé!
  • Khách hàng nên theo dõi tình trạng đơn hàng thường xuyên kể cả đơn hàng quốc tế hay trong nước. Trong trường hợp kiện hàng đã được vận chuyển đến địa chỉ gần khách hàng như vẫn chưa thấy shipper gọi. Hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị ván hoặc tổng đài shopee để được hỗ trợ nhé!
  • Nếu khách hàng chưa thể nhận hàng được thì có thể liên hệ người vận chuyển vào một ngày khác.
  • Những đơn hàng quốc tế thường sẽ không được kiểm tra sau khi nhận được hàng. Vì vậy, khách hàng cần chọn lọc sản phẩm tỉ mỉ trước khi quyết định mua sản phẩm.

Qua những thông tin được Tinhthanhvietnam.com chia sẻ bên trên về địa chỉ kho Nghĩa Ô ở đâu? Chắc hẳn khách hàng đã nắm được một số thông tin hữu ích để có thể đặt hàng quốc tế tốt nhất.

Xem thêm: Mã bưu chính 63 tỉnh thành Việt Nam