Kho DN DC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Có tới lấy được không

Khi khách hàng đặt đơn hàng trên Shopee thường xuất hiện dòng trạng thái “kiện hàng đang được hiển thị trong kho DN DC”. Nhưng có lẽ không phải khách hàng nào cũng nắm được thông tin cụ thể về cụm từ này hay địa chỉ của kho DN DC ở đâu? Cũng như nếu đơn hàng đang được lưu trữ tại địa chỉ này thì có thể đến lấy hàng trực tiếp hay không? Hãy cùng Tinhthanhvietnam.com tìm hiểu thông tin qua bài viết bên dưới để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Kho DN DC ở đâu

Kho hàng DN DC Shopee ở đâu?

Kho hàng DN DC Shopee được biết đến là một trong những đơn vị vận chuyển của hệ thống Best Express có vị trí tại Đà Nẵng. Đây là đơn vị kho tổng hợp các loại hàng hóa ở nhiều nơi về Đà Nẵng và phải thông qua đơn vị này để điều phối đi qua nhiều quận khác nhau. Với mục đích đảm bảo hàng hóa của khách hàng đi đúng thời gian, địa chỉ và hạn chế tình trạng hư hỏng.

Vì vậy, khi có kiện hàng đang có mặt tại DN DC thì khách hàng có thể yên tâm và chờ đến ngày nhận hàng. Được biết kho hàng DN DC Shopee có địa chỉ cụ thể tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Kho hàng DN DC Shopee ở đâu

Có thể đến kho hàng DN DC lấy hàng không?

Trên thực tế, tất cả những đơn vị vận chuyển hàng hóa đang phát triển tại Việt Nam đều không cho phép khách hàng đến lấy hàng trực tiếp. Vì vậy, đơn vị DC DN cũng không ngoại lệ. 

Thay vào đó, khi kiện hàng về đến kho sẽ được phân theo từng khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có hệ thống giao hàng cụ thể, phân loại đơn hàng để giao đến tay người tiêu dùng. Nếu khách hàng đến lấy trực tiếp sẽ không thể biết được đơn hàng của mình đang ở vị trí nào. Vì vậy, khách hàng nên chờ đợi shipper giao hàng đến tận tay mình nhé!

Có thể đến kho hàng DN DC lấy hàng không

Đơn hàng đã đến kho DN DC Best Express thì khi nào giao hàng?

Như đã đề cập ở trên kho DN DC là tổng kho hàng của sàn thương mại điện tử Shopee tại Đà Nẵng. Vì vậy, tất các các đơn hàng của Shopee đều phải được vận chuyển qua khu vực này trước khi đến địa điểm khác. Sau đó, tất cả những đơn hàng trên sẽ được vận loại để điều phối qua các khu vực khác nhau. Vậy thời gian nhận hàng khi kiện hàng đã đến kho Da Nang Soc sẽ mất bao lâu? Hãy cùng theo dõi tiếp tục những thông tin được cập nhật bên dưới ngay nhé!

Hàng đến kho Da Nang SOC bao lâu nhận hàng

Thông thường, nếu đơn hàng đã có mặt tại đơn vị vận chuyển Da Nang Soc thì tốc độ phân loại và vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng. Cụ thể là khách hàng sẽ nhận được kiện hàng đã được đặt của mình từ 1 – 2 ngày.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như thì thời gian nhận được hàng có thể chậm hơn. Chẳng hạn như có quá nhiều mặt hàng cần phân loại vào những ngày sale lớn của những đơn vị bán hàng. Hoặc chịu tác động của một số yếu tố ngoại cảnh như thời tiết xấu, vấn đề giao thông gián đoạn khiến cho đơn vị vận chuyển gặp khó khăn trong quá trình giao hàng đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, khách hàng hãy theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình trong ứng dụng Shopee để nắm được thông tin cụ thể. Cũng như có mọi vấn đề nào thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị vận chuyển hoặc người bán hàng để được giải đáp nhanh chóng.

Hàng đến kho Da Nang SOC bao lâu nhận hàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về kho DN DC tại Đà Nẵng, cũng như địa chỉ kho DN DC ở đâu? Mong rằng với những thông tin hữu ích bên trên sẽ giúp khách hàng nắm được những vấn đề cần thiết để hạn chế tình trạng mong ngóng hàng hóa. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, hãy truy cập vào Tinhthanhvietnam.com để được giải đáp một cách chi tiết nhé!

Có thể bạn chưa biết: Mã bưu chính Đà Nẵng mới nhất