Kho Củ Chi SOC ở đâu? Kho Củ Chi SOC bao lâu nhận được?

Nếu bạn mà một người thường xuyên đặt đơn hàng trên Shopee, bạn có thể sẽ thấy thông tin đơn hàng đã đến kho Củ Chi SOC. Vậy địa chỉ kho Củ Chi SOC ở đâu và bao lâu nữa bạn mới có thể nhận được hàng của mình.

Tuy nhiên, một số khách hàng hiện nay có phần về việc đơn hàng từ kho Củ Chi SOC đến tay người nhân có phần chậm hơn thường lệ. Điều này khiến nhiều người lo lắng vì không biết đơn hàng có vấn đề gì không và bao giờ sẽ nhận được hàng. Hãy để Tinhthanhvietnam.com giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết này nhé!

Kho Củ Chi SOC ở đâu

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Kho Củ Chi SOC nằm tại địa chỉ Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Vì kho nằm ở vị trí ngoại thành, kho có diện tích rộng rãi và sức chứa lớn để đáp ứng khối lượng hàng hoá lớn được gửi về đây.

Củ Chi SOC là nơi tập kết và phân loại hàng hoá của Shopee miền Nam. Kho này được xem là kho hàng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh do khối lượng hàng hoá lớn đổ về đây.

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee

Có thể bạn chưa biết: Kho HCM HUB ở đâu

Kho Củ Chi SOC bao lâu nhận được hàng

Đơn hàng khi đến kho Củ Chi SOC thường phải trải qua một quá trình xử lý nhiều khâu trước khi xuất xưởng. Vì kho nằm ở khu vực ngoại thành, nơi lượng hàng đổ về đạt mức lớn. Nên thời gian phân loại và vận chuyển hàng mất nhiều thời gian hơn bình thường. Do đó, việc đơn hàng mất nhiều thời gian hơn để đến tay người nhận là điều hiển nhiên.

Các đơn hàng có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh

Tại các đơn hàng có địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh thì chỉ từ 1 – 2 ngày là bạn nhận được hàng. 

Các đơn hàng ở khu vực miền Nam

Bạn sẽ nhận được đơn hàng vào khoảng từ 2 – 3 ngày để từ ngày kiện hàng nhập kho.

Các đơn hàng địa chỉ nhận tại phía Bắc và miền Trung

  • Đối với khu vực miền Trung: Nếu địa chỉ nhận của bạn ở khu vực miền Trung, bạn sẽ nhận được khoảng 3 – 4 ngày.
  • Đối với khu vực miền Bắc: Thời gian nhận được hàng sẽ kéo dài hơn khoảng 5 – 6 ngày.

Thông thường, đơn hàng rời kho này sẽ phải chuyển đến kho BW SOC trước. Sau đó tiếp tục được vận chuyển đến kho HN SOC. Rồi cuối cùng mới có thể vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ mà bạn đang sinh sống được.

Kho Củ Chi SOC bao lâu nhận được

Đơn hàng đã xuất kho Củ Chi SOC?

Đơn hàng đã xuất kho Củ Chi SOC có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được giao đến các kho tập kết tại các quận. Sau đó, shipper sẽ nhận hàng từ các kho này giao cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

Có nên đến kho Củ Chi SOC lấy hàng không?

Hiện tại, nhiều khách hàng đã phản ánh về tình trạng đơn hàng bị “ngâm” quá lâu khi đến kho Củ Chi SOC. Điều này khiến người mua cảm thấy lo lắng và mong muốn đến trực tiếp tại kho để nhận hàng.

Tuy nhiên, kho hàng Chủ Chi SOC Shopee hiện không cho phép khách hàng đến lấy hàng. Do đây là kho tổng hợp để tổng hợp, phân loại và gửi hàng đến các địa chỉ cụ thể. Đây không phải là kho hàng để lấy hàng nên không thể tìm được một đơn hàng cụ thể trong hàng trăm hoặc hàng ngàn đơn hàng đang chờ xử lý.

Vì vậy, khách hàng chỉ có thể chờ đợi nhân viên Shopee phân loại hàng theo từng địa chỉ và giao hàng đến cho mình.

Có nên đến kho Củ Chi SOC lấy hàng không

Làm thế nào khi Kho Củ Chi SOC giao lâu?

Như đã được nêu trong phần trước, nếu đơn hàng của bạn chậm giao hàng, hãy liên hệ với shop bán hàng để được hỗ trợ tăng tốc việc giao hàng. Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ từ Shopee nếu cần thiết.

Ngoài ra, thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm địa chỉ giao hàng, các sự kiện giảm giá lớn khiến lượng đơn hàng tăng đột biến, cao điểm gần Tết, các ngày lễ hoặc thời tiết xấu (mưa, bão, lũ lụt…).

Thông qua những thông tin mà Tinhthanhvietnam.com cung cấp, bạn đã biết được kho Củ Chi SOC ở đâu và thời gian nhận hàng dự kiến của mỗi vùng là bao nhiêu. Hy vọng đơn  hàng của bạn sẽ đến sớm hoặc đúng thời hạn, không để bạn chờ đợi lo lắng nhé!

Có thể bạn chưa biết: Mã bưu chính TPHCM