Kho HCM HUB ở đâu? HCM HUB bao lâu nhận được hàng

Nếu khách hàng là một người chuyên mua hàng trực tuyến chắc chắn đã làm quen với cụm từ HCM Hub. Với mục đích thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng. Vậy địa chỉ kho HCM Hub ở đâu? Thời gian nhận được hàng khoảng bao lâu? Hãy cùng Tinhthanhvietnam.com theo dõi những thông tin bên dưới nhé!

Kho HCM HUB ở đâu

Đơn hàng Hub là gì?

Hiện nay, mua hàng trực tuyến đã trở thành xu hướng chung của nhiều người tiêu dùng. Chỉ cần truy cập vào trang web, lựa chọn sản phẩm và đơn vị cung cấp uy tín, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng và chờ đợi hàng được chuyển đến tận nhà trong thời gian ngắn nhất. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa. Điều đó cũng là lý do khiến mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, trong quá trình mua sắm trực tuyến, khách hàng có thể gặp nhiều lần cụm từ “đơn Hub”. Vậy đơn Hub là gì? Thực tế, đơn hàng Hub là một loại đơn hàng quay đầu, nghĩa là đơn hàng này có nhiều điểm giao hàng khác nhau. Khi tài xế nhận đơn hàng Hub, họ sẽ không cần phải ứng tiền hàng, chỉ cần thu hộ tiền hàng khi giao hàng.

Sau khi giao hàng tại các điểm nhận, tài xế sẽ quay trở lại kho để hoàn thành đơn hàng của mình. Các đơn hàng Hub phải được tài xế hoàn thành trước 6 giờ kể từ lúc chấp nhận đơn hàng. Nếu gặp sự cố hoặc vấn đề, thời gian hoàn thành đơn hàng có thể kéo dài tối đa là 20 giờ cùng ngày.

Đơn hàng Hub là gì

Địa chỉ kho hàng HCM Hub ở đâu?

Nhìn chung, thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường tiềm năng để phát triển tất cả các loại hình kinh doanh, trong đó có dịch vụ mua sắm trực tuyến. Do vậy, tại TPHCM sở hữu những đơn hàng Hub ngày càng nhiều. Từ đó, địa chỉ các kho cũng ngày càng đẩy mạnh và phát triển qua nhiều khu vực. Cụ thể:

 • 29A đường số 5, phường Cát Lái, quận 2, TPHCM.
 • 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • 64 đường số 25, phường Tân Quy, quận 7, TPHCM.
 • 2 Nguyễn Hới, An Lạc, TPHCM.
 • 17/38a Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh, TPHCM.
 • 10A Thái Thị Nhạn, quận Tân Bình, TPHCM.
 • A75 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.
 • 16A hẻm Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM.

Được biết, những kho Hub đều là nơi lưu trữ tất cả những đơn hàng Hub. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình tìm kiếm đơn hàng của mình. Bên cạnh đó, cũng sẽ yên tâm hơn khi có địa chỉ cụ thể để có thể khiếu nại nếu như có một số vấn đề cần thắc mắc.

Địa chỉ kho hàng HCM Hub ở đâu

Kho HCM Hub Best Express ở đâu?

Bên cạnh đó, thông tin về địa chỉ khoa hàng HCM Best Express cũng là thông tin được khách hàng quan tâm? Cũng như địa chỉ này có giống với kho hàng HCM Hub hay không? Trên thực tế thì hai địa chỉ này hoàn toàn khác nhau. Cụ thể địa chỉ của HCM Hub Bext Express có vị trí tại đường số 2/16 Bông Sao, khu dân cư quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả những đơn hàng Hub sẽ được vận chuyển về đây, sau đó sẽ được điều phối sang những địa chỉ gần nhất với khách hàng.

Quy trình giao nhận hàng hóa đối với đơn hàng Hub tại kho HCM Hub

Mỗi ngày, các kho HCM Hub đều phải thực hiện rất nhiều đơn hàng. Vì vậy, để đảm bảo đơn hàng được giao với thời gian nhanh chóng thì khách hàng cần lưu ý những thông tin sau đây:

 • Người vận chuyển hàng hóa đến kho HCM Hub nhận hàng phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công mới được vào kho..
 • Người vận chuyển sẽ nhận bàn giao hàng hóa, sau đó thực hiện quy trình kiểm tra hàng có đúng và không bị hư hỏng. Cùng với đó phải ký biên bản xác nhận là mình đã nhận được hàng hóa.
 • Tài xế vận chuyển sắp xếp đơn hàng theo tuyến và liên hệ cho khách hàng khi vận chuyển.
 • Tất cả thông tin về đơn hàng đã được cập nhật trên app.
 • Khách hàng cần kiểm tra thông tin đơn hàng và thực hiện giao nhận ký đơn khi kiện hàng đã đến nơi.
 • Người vận chuyển sẽ quay về kho để thực hiện bàn giao đơn hàng tồn cũng như nộp tiền cho kế toán.
 • Sau khi người vận chuyển hoàn thành tất cả đơn hàng sẽ được trả lại chứng minh thư hoặc giấy tờ cá nhân.

HCM Hub bao lâu nhận được?

– Tại TP HCM: 24h nhận được hàng.

– Tại miền nam: 1 đến 2 ngày nhận được hàng.

– Tại miền Bắc: 4 đến 5 ngày nhận được hàng.

Cần lưu ý trong các dịp lễ, tết, sale lớn thời gian sẽ chậm hơn 1 đến 2 ngày dự kiến.

HCM Hub bao lâu nhận được

Đơn hàng đã xuất kho HCM hub là gì?

“Đơn hàng đã xuất kho HCM Hub” thường được sử dụng trong trường hợp khách hàng đã đặt hàng trên các trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó đơn hàng của khách hàng đã được chuyển từ kho gần khách hàng để kho trung chuyển HCM Hub.  Để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển tiếp theo đến địa chỉ của bạn. 

HCM Hub là một trong những trung tâm trung chuyển lớn của Shopee tại TP.HCM và là điểm tập kết hàng hóa từ nhiều kho khác nhau để thực hiện việc phân loại, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Khi đơn hàng của khách hàng đã được xuất kho HCM Hub, hàng hóa đã được chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn vận chuyển tiếp theo đến địa chỉ của khách hàng.

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin về địa chỉ của kho HCM BUB ở đâu do Tinhthanhvietnam.com chia sẻ. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về đơn vị vận chuyển này, để có sự lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết: Mã bưu chính thành phố Hồ Chí Minh