Kho HN SOC ở đâu? Kho HN SOC bao lâu nhận được?

Kho HN SOC là một trong những kho hàng đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên rất nhiều bạn đặt hàng trực tuyến không biết kho HN SOC ở đâu? Việc tìm hiểu thông tin về địa chỉ, thời gian nhận hàng và quy trình làm việc là rất cần thiết để dự đoán được hàng của bạn khoảng bao ngày sẽ về đến tay. Trong bài viết này, Tinhthanhvietnam.com sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về kho HN SOC để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Kho HN SOC ở đâu

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là kho hàng trung chuyển và kho lưu trữ hàng hóa của Shopee Express tại Hà Nội. Kho chính được đặt tại lô 17 – 19 – 20, kho phụ nằm tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đài Tư thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Vì sao đơn hàng phải đi qua kho HN SOC

Tất cả các đơn hàng xuất phát từ Hà Nội hoặc các vùng miền Bắc đều phải được tập kết và vận chuyển qua kho HN SOC của Shopee Express. Đây là kho hàng lớn nhất khu vực miền Bắc và là trung tâm kiểm soát, phân phối và giao nhận hàng của Shopee.

Kho HN SOC giúp cho Shopee dễ dàng hơn trong việc quản lý, phân phối và vận chuyển hàng hóa. Đồng thời đảm bảo đội ngũ shipper có thể nhanh chóng lấy và giao hàng đến các khu vực khác trên toàn quốc.

Ngoài kho HN SOC, Shopee còn triển khai nhiều kho hàng lớn và nhỏ tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Vì vậy, nếu bạn đặt hàng trên Shopee và nhận hàng tại Hà Nội hoặc mua sắm từ các cửa hàng trực tuyến ở Hà Nội. Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi qua kho HN SOC trước khi được vận chuyển đến địa chỉ của bạn.

Kho HN SOC bao lâu nhận được hàng?

Câu hỏi được nhiều người thắc mắc và quan tâm nhất chắc hẳn là thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay khách hàng là bao lâu? Thời gian giao hàng thường dao động từ 2 đến 5 ngày. Tuy nhiên, phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn.

Bên cạnh đó, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như tình hình dịch bệnh hay thời tiết. Trong trường hợp đó, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với dự kiến. Thông tin chi tiết về thời gian giao hàng như sau:

  • Khu vực nội thành Hà Nội: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở nội thành Hà Nội, đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc trong ngày hôm sau.
  • Khu vực ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn nằm ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Đơn hàng sẽ mất khoảng từ 1-2 ngày để chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác và mất thêm khoảng 2 – 5 ngày để đơn hàng đến tận tay người đặt hàng.

kho soc hn bao lau nhận dược hàng

 

Có thể đến trực tiếp kho HN SOC lấy hàng được không?

Kho Hà Nội SOC chỉ nhận hàng, lưu kho và chuyển đến kho khác, không phục vụ trực tiếp việc lấy hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển đến các đơn vị vận chuyển như GHN, GHTK, J&T Express để giao hàng đến bạn.

Theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng và chờ người giao hàng đến địa chỉ của bạn. Hình thức vận chuyển hỏa tốc sẽ giúp bạn nhận hàng nhanh chóng hơn. Nếu đơn hàng giao chậm, tra cứu mã vận đơn hoặc liên hệ với chủ shop để biết thêm thông tin.

Có thể đến trực tiếp kho HN SOC lấy hàng được không?

Lý do hàng tới kho HN Soc thường bị “ngâm’ giữ hàng cực lâu

Cần biết rằng đây là kho hàng tổng, nơi mà hàng hóa chuyển đến mỗi ngày rất lớn. Nhân viên của kho phải mất nhiều thời gian để phân loại và tìm kiếm. Điều này dẫn đến đơn hàng sẽ bị lưu tại đây trong 2-3 ngày trước khi chuyển tiếp đến kho của đơn vị vận chuyển khác. Việc Shopee thu hết các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express cũng góp phần khiến hàng về nhiều và chất đống.

Kho HN SOC đến TP HCM bao lâu nhận được hàng

Nếu bạn đang ở TP.HCM hoặc các tỉnh miền Trung, miền Nam, thì thời gian nhận được hàng sẽ kéo dài hơn. Cụ thể:

  • Các tỉnh vùng Miền Trung từ Thanh Hóa trở đi, thời gian nhận hàng là từ 2 đến 4 ngày.
  • Các tỉnh khu vực phía Nam sẽ lâu hơn, khoảng từ 3 đến 5 ngày.

kho soc den tphcm bao lau nhan duoc hang

Hy vọng qua bài viết trên của Tinhthanhvietnam.com đã hỗ trợ bạn trả lời được câu hỏi kho HN SOC ở đâu. Thời gian nhận hàng cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn. Với các tỉnh thành phía Nam thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với các tỉnh thành phía Bắc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình. Hãy liên hệ với chủ shop hoặc tra cứu mã vận đơn để được hỗ trợ.

Xem thêm: Mã bưu chính Hà Nội