Kho Thượng Hải ở đâu? Kho Thượng Hải về Việt Nam bao lâu?

Bên cạnh các kho của Shopee ở Nghĩa Ô, đơn hàng quốc tế cũng thường được xử lý thông qua kho Thượng Hải của Shopee. Vậy bạn đã biết kho Thượng Hải ở đâu chưa? Hãy cùng Tinhthanhvietnam.com tìm hiểu ngay để dễ dàng theo dõi trạng thái vận chuyển đơn hàng của mình nhé!

Kho Thượng Hải ở đâu

Kho Thượng Hải Shopee Ở đâu? Là gì?

Kho Thượng Hải, hay còn được kí hiệu là kho SH Shopee. Đây là một trung tâm lưu kho của Shopee nằm tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nơi tập kết các mặt hàng mà bạn đã mua từ Trung Quốc và được vận chuyển về kho Thượng Hải của Shopee để được kiểm tra, xử lý và xuất về Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn đặt mua một sản phẩm từ Trung Quốc thông qua Shopee. Sản phẩm sẽ được vận chuyển về kho Thượng Hải của Shopee để xử lý trước khi được gửi đến địa chỉ của bạn tại Việt Nam.

Kiện hàng đã đến và rời kho Thượng Hải là gì?

Khi kiện hàng đã đến kho Thượng Hải của Shopee, nghĩa là đơn hàng đã được đơn vị vận chuyển của Shopee tại nước ngoài lấy hàng thành công. Đơn hàng đang được chuyển về kho Thượng Hải để được kiểm tra và xử lý trước khi được xuất khẩu sang Việt Nam.

Còn khi kiện hàng đã rời kho Thượng Hải Shopee, nghĩa là đơn hàng đã được xuất kho thành công. Nó đang trên đường để được làm giấy tờ hải quan và xuất khẩu sang Việt Nam. Trong quá trình này, bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng trên ứng dụng Shopee để biết chính xác thời gian dự kiến nhận hàng.

Kiện hàng đã đến và rời kho Thượng Hải là gì

Kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Sau khi xuất kho Thượng Hải, đơn hàng của bạn sẽ phải trải qua nhiều thủ tục và quá trình vận chuyển trước khi có thể đến Việt Nam và được giao cho bạn. Thông thường, thời gian nhận được hàng từ kho Thượng Hải về Việt Nam và giao hàng cho bạn có thể mất từ 8 đến 16 ngày.

Lưu ý rằng kho Thượng Hải là một trong những kho quốc tế của Shopee có thời gian vận chuyển lâu nhất từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy nếu bạn đang có ý định đặt hàng vận chuyển qua kho này thì nên cân nhắc về thời gian nhận được hàng nhé!

Kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam mất bao lâu

Một vài lưu ý về thời gian từ kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam

Thời gian giao hàng từ kho Thượng Hải về Việt Nam có thể bị ảnh hưởng do nhiều yếu tố khách quan. Bao gồm các trường hợp sau:

  • Các ngày lễ, Tết theo quy định tại Việt Nam và các quốc gia mà đơn hàng sẽ đến. Trong trường hợp này, đơn hàng có thể bị chậm từ 1 đến 7 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực.
  • Các ngày nghỉ của đơn vị vận chuyển mà người mua đã chọn để giao hàng.
  • Các yếu tố khách quan khác như dịch bệnh (như đại dịch COVID – 19, giao thông, thiên tai,… hay các sự cố bất ngờ khác.

Vì vậy, người mua nên cân nhắc và tính toán thời gian vận chuyển cùng với các yếu tố khách quan để tránh gây bất tiện cho mình vì đơn hàng đến chậm trễ.

Hy vọng qua những thông qua những thông tin trên mà Tinhthanhvietnam.com cung cấp, bạn đã biết được kho Thượng Hải ở đâu rồi đúng không nào. Tuy vậy việc mua hàng tại Trung Quốc sẽ có thời gian giao hàng kéo dài. Do đó bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt hàng ở xa như thế nhé!