Kho BN HUB ở đâu? Bao lâu nhận hàng? Có tới lấy hàng

Thông thường, khách hàng khi đặt hàng shopee thường bắt gặp dòng chữ kiện hàng đã đến kho BN Hub. Chắc hẳn nhiều khách hàng không vẫn không biết cụm từ này có nghĩa là gì? Cũng như kho BN HUB ở đâu? Vì vậy, hãy cùng Tinhthanhvietnam.com tìm hiểu một số thông tin chi tiết về kho BN HUB này thông qua bài viết sau đây nhé!

Kho BN HUB ở đâu

Kho hàng BN Hub Shopee ở đâu? 

Kho hàng BN Hub Shopee có có địa chỉ tại:

  • Địa chỉ: Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
  • Thời gian làm việc của kho BN Hub Shopee: Thứ 2 – 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7 và chủ nhật (làm việc từ 8h đến 17h)

Có nhiều khách hàng lầm tưởng rằng kiện hàng của mình đang ở kho hàng Shopee khi xuất hiện dòng chữ “Đơn hàng đã đến kho BN Hub Shopee”. Tuy nhiên, đây chỉ là tổng kho hàng thuộc đơn vị giao hàng Best Express.

Nguyên nhân là do những kiện hàng được đặt từ miền Bắc đều phải vận chuyển đi qua BN Hub Shopee. Dù là những đơn hàng được phân phối từ sàn thương mại điện từ hay các loại đơn hàng khác đều phải đến Bn Hub Shopee. Sau đó mới được điều phối tới các kho khác để đến với khách hàng. 

Kho hàng BN Hub Shopee ở đâu

Có thể đến kho BN Hub lấy hàng không?

Vậy khách hàng có thể đến kho BN Hub lấy hàng được không? Chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi phải đợi lấy hàng trong thời gian khá lâu. Khách hàng không thể đến trực tiếp địa chỉ của kho BN Hub để lấy hàng. Vì vậy, khách hàng phải đợi đợi đơn vị vận chuyển khi được điều phối đến tay khách hàng.

Xuất kho BN Hub thì bao lâu nhận được?

Mọi người thường có nhiều câu hỏi liên quan đến thời gian nhận hàng sau khi đặt đơn hàng tại kho BN Hub. Thực tế, sau khi đơn hàng được chuyển đến kho BN Hub, quá trình phân loại từng đơn hàng sẽ mất khoảng 1-2 ngày do số lượng hàng hóa từ Shopee rất lớn. Sau đó, hàng hóa sẽ được phân loại, kiểm tra và vận chuyển đến các kho khác để giao hàng. Vì vậy, khách hàng không thể nhận hàng sớm và quá trình này khá phức tạp.

Đối với Best Express, đây là một trong những đơn vị vận chuyển phổ biến nhưng vẫn mới mẻ, do đó số lượng đơn hàng còn ít và không có chuyến xe giao hàng thường xuyên, nên họ phải gồm nhiều đơn hàng cùng một lúc để vận chuyển. Thời gian giao hàng sẽ mất từ 3-5 ngày để khách hàng có thể nhận được hàng ở trạng thái tốt nhất.

Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý và số lượng hàng hóa, vì vậy thời gian nhận hàng có thể lên đến 7-10 ngày. Ngoài ra, những sản phẩm dễ vỡ như gốm sứ, hoa lan phong lan tím và đồng hồ mắt kính cũng cần được bảo đảm bởi Best Express, do đó thời gian nhận hàng có thể kéo dài hơn. Lưu ý rằng thời gian giao hàng tại kho BN Hub Shopee – Best Express sẽ không tính các ngày nghỉ lễ, tết và các ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển.

Xuất kho BN Hub thì bao lâu nhận được

Một số thông tin thắc mắc về kho BN Hub

Bên cạnh những câu hỏi về thời gian nhận được hàng hóa nếu có vị trí lưu trữ tại BN Hub. Nhiều khách hàng còn có những câu hỏi liên quan đến một số thông tin sau đây.

Kho BN Hub thuộc công ty nào? 

BN Hub là đơn vị vận chuyển thuộc công ty Best Express. Đây là một trong những công ty vận chuyển nổi bật tại Việt Nam. Mục đích phát triển của hệ thống giao hàng này là tạo ra những kết nối giữ người bán, người tiêu dùng với các sàn thương mại điện tử.

Ngày nay, Best Express được mệnh danh là một trong những đối tác hàng đầu của các sản phẩm thuộc phân khúc phần mềm trên các sàn thương mại điện tử. Chẳng hạn như Shopee, Tiktok, Tiki, Lazada. Đặc biệt hệ thống vận chuyển này đang tập trung tại thị trường Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và đang có ý định phát triển toàn cầu.

Địa chỉ BN Hub Best Express ở đâu?

Tương tự như những thông tin đã được cập nhật bên trên. Địa chỉ BN Hub Best Express được đặt tại Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Vậy quy trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị này được diễn biến ra sao? Hãy tham khảo thêm những thông bên dưới nhé!

Địa chỉ BN Hub Best Express ở đâu

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub như thế nào?

Có thể nói, quy trình vận chuyển hàng hóa thông qua kho BN Hub rất được nhiều khách hàng quan tâm. Nguyên nhân này bắt nguồn từ việc khi khách hàng đặt hàng trên shopee sẽ được mặc định đơn vị vận chuyển và thời gian vận chuyển.

 Như đã thông tin bên trên, tất cả sản phẩm được đặt tại miền Bắc đều phải thông qua kho BN Hub. Với mục đích dễ dàng hơn trong việc vận chuyển qua các kho trung gian khác. Vậy quy trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra như thế nào? Hãy theo dõi ngay những bước vận chuyển ngay sau đây:

  • Sau khi nắm được tất cả những thông tin đơn hàng của chủ shop. Nhân viên bưu cục của Best Express sẽ liên hệ trực tiếp với từng chủ shop để xác nhận đơn hàng
  • Tiếp đến, đơn hàng được vận chuyển đến Best Express để tổng hợp nguồn gốc và phân loại. Sau đó, kiện hàng lại được vận chuyển về kho BN Hub Shopee.
  • Hàng hóa đã đến kho BN Hub, nhân viên tiếp tục tiến hành sắp xếp, phân loại từng đơn hàng để gửi về khoa gần nhất và điều phối đến khách hàng.
  • Nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận tay người nhận

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin về địa chỉ kho BN Hub ở đâu được Tinhthanhvietnam.com chia sẻ. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có những thông tin hữu ích và có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Mã bưu chính Bắc Ninh