Kho CT DC là ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Tới lấy hàng được không?

Nếu bạn là một người thường xuyên đặt hàng trên ứng dụng Shopee, chắc hẳn kho CT DC đã không còn xa lạ khi bạn tra cứu mã vận đơn. Vậy bạn đã biết kho CT DC là ở đâu chưa? Khi đơn hàng đã đến kho này thì phải mất bao lâu bạn mới nhận được? Trong bài viết này, Tinhthanhvietnam.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này một cách ngắn gọn và dễ hiểu. Từ đó bạn đã có thể tính toán được thời gian đơn hàng của mình đến nơi. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới ngay bây giờ nhé!

Kho CT DC là ở đâu

Địa chỉ Kho CT DC

Địa chỉ hiện tại ở 18B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Sau khi được trung chuyển về kho này, hàng hóa sẽ tiếp tục được giao đến các địa phương cụ thể trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

Nếu bạn đã sử dụng Shopee, chắc hẳn bạn đã từng tra cứu vận đơn để biết thông tin vận chuyển của đơn hàng. Bạn có biết đến kho CT DC Shopee không? Đây là một kho lớn thuộc quản lý của đơn vị Best Express, được sử dụng để hỗ trợ việc giao/nhận hàng hóa tại Cần Thơ. 

Địa chỉ Kho CT DC

Đến kho CT DC Best Express lấy hàng được không?

Kho hàng CT DC cho phép người mua đến trực tiếp kho để lấy hàng nếu cần nhận trước hạn giao hàng. Tuy nhiên, trước khi đến kho, bạn cần liên hệ với nhân viên bưu cục để xác nhận thông tin về đơn hàng và vị trí trong kho để tránh mất thời gian hoặc không được hỗ trợ lấy hàng.

Kho CT DC Shopee làm việc từ 8h đến 17h, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Vì vậy, bạn cần lưu ý thời gian làm việc để có thể liên hệ và đến kho lấy hàng kịp thời.

Từ kho CT DC Shopee bao lâu nhận được hàng?

Thời gian giao hàng của kho CT DC từ khi đến kho cho đến khi khách hàng có thể nhận hàng:

  • Nếu ở Cần Thơ khách hàng có thể nhận hàng trong ngày, hoặc từ 1 – 2 ngày.
  • Nếu ở các tỉnh thành phố khác thời gian nhận hàng khoảng từ 2 – 7 ngày.

T DC Shopee bao lâu nhận được hàng

Cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express

Để theo dõi tình trạng đơn hàng trên Shopee Express, bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Shopee Express tại địa chỉ https://spx.vn.

Bước 2: Nhập mã vận đơn của bạn vào mục trạng thái đơn hàng của Shopee.

Bước 3: Nhấn nút “Theo dõi hành trình” để xem thông tin tình trạng đơn hàng của bạn. Tất cả các trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật theo thời gian thực để giúp bạn theo dõi đơn hàng một cách chính xác.

Thời gian làm việc của kho CT DC Shopee

Tuỳ vào tình hình thời gian đặt hàng và các yếu tố tác động khác thì bạn sẽ nhận hàng với thời gian khác nhau. Cụ thể:

  • Thời gian giao hàng của tất cả đơn vị vận chuyển, kể cả kho CT DC sẽ không tính các ngày nghỉ lễ – Tết. Thời gian giao hàng sẽ kéo dài hơn nếu tình hình thời tiết, dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho quá trình vận chuyển.
  • Thời gian giao hàng cũng sẽ không tính các ngày không làm việc theo lịch của đơn vị vận chuyển.

Hy vọng qua bài viết trên của Tinhthanhvietnam.com, bạn đã biết được vị trí chính xác của kho CT DC là ở đâu. Từ đó biết thêm thời gian dự kiến đơn hàng được giao đến tay mình sẽ mất bao lâu. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng cho bạn.

Xem thêm: Mã bưu chính Cần Thơ