Kho VH DC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Tới lấy hàng được không

Là một người có sở thích đặt hàng online chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với Kho VH DC. Vậy địa chỉ của Kho VH DC ở đâu?. Đến trực tiếp kho để lấy hàng được không? Bạn đã bao giờ thắc mắc những câu hỏi như thế chưa. Hôm nay trong bài viết này Tinhthanhvietnam.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy. Cũng như cập nhật thông tin chi tiết về thời gian giao hàng cho các tín đồ mua hàng nhé. 

Kho VH DC ở đâu

Đôi nét về tổng Kho VH DC và công ty vận chuyển Best Express 

Tổng Kho VH DC (Việt Hàn) là một công ty tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực kho bãi và logistics. Công ty này đã được thành lập từ năm 2015 và có trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp VSIP II, Bắc Ninh.

Tổng Kho VH DC cung cấp các dịch vụ liên quan đến kho bãi, vận chuyển, nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa, quản lý kho và các dịch vụ khác cho các doanh nghiệp. Công ty này sở hữu một kho bãi rộng rãi, hiện đại, được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ kho VH DC ở đâu? 

  • Địa chỉ của kho VH DC Best Express được đặt tại: 377 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Kho VH DC Shopee thực ra chính là kho phân loại nhỏ của đơn vị vận chuyển Best Express ở tỉnh Nghệ An. 

Địa chỉ kho VH DC ở đâu

Đến trực tiếp kho VH DC lấy hàng được không?

Khi đơn hàng của bạn đang ở trạng thái “Đơn hàng đã đến kho VH DC”, bạn có thể mong muốn nhận hàng sớm và có ý định đến kho trực tiếp để lấy hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ KHÔNG được phép đến trực tiếp bưu cục VH DC Shopee để lấy hàng và nhận hàng trực tiếp.

Như đã đề cập trong phần trước, kho VH DC là một kho tổng, chứa tất cả các đơn hàng Shopee ở khu vực Hà Tĩnh. Kho VH DC chỉ đóng vai trò như một kho hàng trung chuyển, phân loại và chuyển hàng đến các kho nhỏ hơn. Mỗi ngày, hàng triệu đơn hàng được chuyển đến kho VH DC và nhân viên phải làm việc liên tục với công suất đầy đủ mới có thể giao hàng đến khách hàng. Do đó, bạn không thể đến kho để lấy hàng trực tiếp và phải chờ nhân viên giao hàng của Best Express đến để nhận hàng.

Đến kho VH DC bao lâu nhận được hàng?

Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là địa điểm nhận hàng cần vận chuyển đến và khoảng cách với kho VH DC Shopee. Mỗi khu vực, từ Miền Bắc đến Miền Nam hay các tỉnh thành lân cận, sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. 

Bên cạnh đó, không phải lúc nào đơn hàng đã ở kho VH DC Shopee thì bạn cũng nhận được hàng ngay sau đó. Kho VH DC Shopee chỉ là kho tổng và các đơn hàng sau khi được phân loại mới được chuyển đến các kho hàng nhỏ và phát đến tay khách hàng thông qua dịch vụ vận chuyển của Best Express.

Đến kho VH DC bao lâu nhận được hàng

Đơn hàng từ kho VH DC Shopee đến khu vực miền Bắc

Dự kiến thời gian vận chuyển các đơn hàng từ kho VH DC đến các khu vực miền Bắc như Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Ninh… sẽ là khoảng 2 đến 3 ngày. Vì khu vực này khá gần với kho tổng VH DC. Đồng thời đường đi quá trình vận chuyển đến các địa điểm này cũng thuận lợi hơn.

Đơn hàng từ kho VH DC đến khu vực miền Nam 

Thời gian vận chuyển các đơn hàng từ kho VH DC tới các khu vực miền Nam như Kiên Giang, Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang… dự kiến sẽ mất từ 3 đến 5 ngày. Điều này là do khoảng cách xa và khó khăn trong quá trình vận chuyển đến các địa điểm này.

Đơn hàng đến một số tỉnh lân cận với Hà Tĩnh và khu vực miền Trung

Vì địa chỉ kho tổng ở tại miền Trung nên với một số khu vực miền Trung. Cũng như các tỉnh lân cận với Hà Tĩnh thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn, chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là bạn nhận được hàng. 

Trên đây là thông tin về Kho VH DC Tinhthanhvietnam.com đã tổng hợp và cập nhật chi tiết cho các bạn. Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã biết được kho VH DC ở đâu. Cũng như biết được hình thức hoạt động của kho. Hy vọng các chia sẻ trên đã giúp các bạn có được những thông tin bổ ích.