Kho DL DC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Tới lấy hàng được không

Hiện nay, Best Express đã có nhiều kho vận chuyển và phân phối hàng hóa đến tay người nhận hàng. Trong số đó, kho DL DC được xem là một trong những kho lớn nhất hiện nay. Vậy vị trí chính xác của kho DL DC ở đâu? Khi hàng hóa được lưu kho tại kho DL DC của Best Express, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như khoảng cách từ kho đến địa chỉ nhận hàng, phương thức vận chuyển được lựa chọn và thời gian xử lý đơn hàng. Sau đây là các thông tin hướng dẫn cụ thể về kho DL DC mà bạn không nên bỏ qua. Cùng Tinhthanhvietnam.com tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Kho DL DC ở đâu?

Địa chỉ kho DL DC ở đâu?

Kho DL DC của Best Express có địa chỉ tại 81 Thôn Ngã Ba, xã Đăk Liêng, huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Kho này có vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển và phân phối hàng hóa của Best Express. Kho này sẽ nhận các mặt hàng từ các kho khác và tổng hợp lại để phân phối tới kho tiếp theo và giao tận tay người mua.

Khi hàng hóa đến kho DL DC, nhân viên sẽ phân loại và đóng gói mặt hàng theo từng khu vực để dễ dàng vận chuyển đến các bưu cục địa phương. Việc này giúp cho quá trình phân phối hàng hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, khi hàng đã đến kho DL DC, người nhận hàng có thể nhận được hàng nhanh chóng hơn.

Địa chỉ kho DL DC ở đâu

Đơn hàng đi từ kho DL DC có lâu không?

Thời gian giao hàng từ kho DL DC phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của người mua. Có thể mất từ 1 – 2 ngày nếu nhận hàng ở nội tỉnh Đăk Lăk và từ 2 – 5 ngày nếu nhận hàng ở các tỉnh khác. 

Thời gian giao hàng có thể chậm trễ do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như thời tiết, dịch bệnh, thiên tai, tình hình giao thông hoặc mua vào các đợt sale lớn,… Kho DL DC hoạt động từ 8h sáng đến 6h tối và có thể giao hàng cả ngày thứ 7, chủ nhật và lễ tết nếu có nhiều đơn hàng.

Đến kho DL DC lấy hàng không?

Đối với kho DL DC và các kho hàng Shopee khác, người nhận hàng không thể đến trực tiếp lấy hàng, ngay cả trong trường hợp khẩn cấp. Bởi vì hàng sẽ được phân theo từng khu vực và việc tìm kiếm đơn hàng sẽ khá khó khăn.

Tuy nhiên nếu thật sự cần thiết, người nhận hàng có thể liên hệ trực tiếp với bên kho qua đường dây nóng để được hỗ trợ lấy hàng nếu có thể. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đứng ở ngoài chờ đợi, không được phép theo nhân viên hỗ trợ vào kho để lấy hàng.

Đến kho DL DC lấy hàng không

Khi gửi hàng tại kho DL DC cần lưu ý điều gì? 

Để bảo đảm quyền mua và xử lý tình huống khẩn cấp khi gửi hàng tại kho DL DC, cần lưu ý những điều sau:

  • Nên quay video trước, trong và sau khi mở hàng để có thể làm rõ khiếu nại về sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Nếu bạn là người bán, cần đảm bảo rằng sản phẩm của mình không thuộc danh mục cấm của pháp luật Việt Nam hoặc vi phạm chính sách của Shopee. Nếu có, bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hy vọng câu hỏi kho DL DC ở đâu của bạn đã được Tinhthanhvietnam.com giải đáp chi tiết và dễ hiểu. Thời gian giao hàng dự kiến cũng đã được cung cấp đầy đủ ở trên. Do đó bạn hãy yên tâm đặt hàng và chờ đợi đơn hàng giao đến tận tay trong thời gian sớm nhất nhé!