Kho HNM DC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Tới lấy hàng được không?

Nếu bạn là một tín đồ mua hàng online trên ứng dụng Shopee, chắc hẳn đã từng thấy đơn hàng của mình đã được vận chuyển đến kho HNM DC rồi. Bạn thắc mắc và không biết kho HNM DC ở đâu? Trong bài viết này, Tinhthanhvietnam.com sẽ cho bạn biết địa điểm của kho HMN DC. Sau đó tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết về đơn hàng của bạn khi đã lưu tại kho hàng này. Hãy cùng tham khảo ngay bây giờ nhé!

Kho HNM DC ở đâu

Kho HNM là gì?

Tại kho HNM, một trong những kho của Shopee Express, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, với thời gian từ lúc đặt hàng đến khi giao hàng thành công chỉ trong vòng 24 giờ.

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các đơn hàng được giao tại TP.HCM và Hà Nội. Thời gian giao hàng tương đối nhanh, chỉ mất tối đa 4 tiếng.

Địa chỉ kho HNM DC ở đâu?

  • Các quận tại TP.HCM: Áp dụng hình thức vận chuyển này bao gồm quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, và quận Thủ Đức.
  • Các quận tại Hà Nội: Áp dụng hình thức vận chuyển này bao gồm quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Hoàng Mai, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm, và quận Thanh Xuân.

Các điều kiện được nhận và gửi hàng tại kho HNM

  • Cả người bán và người mua đều đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội.
  • Người bán đã yêu cầu đơn vị vận chuyển HNM đến lấy hàng
  • Kích thước của kiện hàng phải đáp ứng yêu cầu về chiều dài, chiều rộng, và chiều cao, không vượt quá 60cm. Trọng lượng của kiện hàng cũng không được vượt quá 15kg. Nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn này, nhân viên vận chuyển sẽ không nhận bưu phẩm của bạn.

Hàng tới kho HNM DC bao lâu nhận được?

Khi gửi hàng, thời gian giao hàng thường là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm nhất. Với kho HNM, thời gian giao hàng được đảm bảo rất nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 4 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận. Điều này đáp ứng được nhu cầu gửi hàng gấp của các chủ cửa hàng và giúp họ có thể nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hàng tới kho HNM DC bao lâu nhận được

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại kho HNM?

  • Thời gian giao hàng chỉ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 4 giờ, giúp đáp ứng nhu cầu gửi hàng gấp của các chủ cửa hàng.
  • Bất kỳ sự cố nào liên quan đến hỏng hóc hay mất mát hàng hóa cũng sẽ được giải quyết một cách thấu đáo, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
  • Với thời gian giao hàng nhanh chóng, người nhận hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng hơn với dịch vụ giao hàng của HLM.
  • Ngoài ra, HNM thường có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như bia không đồng bia 12k flash sale giảm đến 90%, voucher giảm đến 100%… nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và cũng là một lợi thế để thu hút khách hàng mới.

Cách sử dụng dịch vụ tại kho HNM?

Để sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tại kho hnm thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách sử dụng dịch vụ tại kho HNM

Đối với khách hàng

Do đang trong giai đoạn thử nghiệm, hnm chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng cho một số sản phẩm tại các quận được chọn của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, để đảm bảo việc giao hàng thành công, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm có hỗ trợ của shopee Express. Sau khi đã chọn được sản phẩm, bạn có thể tiến hành đặt mua và hnm sẽ thực hiện giao hàng cho bạn.

Đối với chủ cửa hàng

Để sử dụng dịch vụ Shopee Express cho sản phẩm của mình. Trước hết bạn cần kích hoạt tính năng này trên gian hàng của mình. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với các cửa hàng có số lượng sản phẩm ít. Đối với những cửa hàng có số lượng sản phẩm đa dạng và lớn, phương pháp này không được khuyến khích.

Sau khi kích hoạt tính năng Shopee Express, khách hàng khi mua sản phẩm của bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển bởi Shopee Express. Với dịch vụ này, người bán không cần phải tự giao hàng và khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi bởi Shopee Express. Khi khách hàng đặt hàng, Shopee Express sẽ đến lấy hàng và giao hàng cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên của Tinhthanhvietnam.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc kho HNM DC ở đâu. Từ đó có thể lên hệ hỗ trợ gửi hàng đơn giản, nhanh chóng và chủ động nhất. Chúc bạn thành công!