Kho NT DC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Tới lấy hàng được không

Có thông tin rằng đơn hàng của khách hàng đang có mặt tại kho NT DC. Tuy nhiên, khách hàng chưa nắm được những thông tin cụ thể về đơn vị vận chuyển này. Chẳng hạn như địa chỉ kho NT DC ở đâu? Nếu kiện hàng đã được vận chuyển đến đây thì khách hàng bao lâu mới nhận được hàng. Vì vậy, hãy theo dõi những thông tin được cập nhật sau đây để trả lời cho những câu hỏi trên do Tinhthanhvietnam.com chia sẻ nhé!

Kho NT DC ở đâu

Địa chỉ Kho NT DC ở đâu? 

Kho hàng NT DC” là cách viết tắt của cụm từ “Kho hàng nhập khẩu từ Trung Quốc đến Việt Nam”. Trong ngành vận chuyển và logistics, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ các kho hàng lưu trữ hàng hóa được nhập từ Trung Quốc và được vận chuyển đến Việt Nam. Kho hàng này có thể thuộc về các công ty vận chuyển hoặc đại lý nhập khẩu, và thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa trước khi được phân phối đến các địa điểm khác trong nước.

Cụ thể thì kho NT DC được biết đến là một trong những kho để hàng của sàn thương mại điện tử Shopee thuộc đơn vị chuyển Best Express.

Đơn vị này có địa chỉ trụ sở chính đặt tại số 18B, đường số 5, khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đến trực tiếp kho NT DC lấy hàng được không?

Có nhiều câu hỏi đặt ra rằng khi kiện hàng đã được điều phối và có mặt tại NT DC thì khách hàng có thể đến đây để lấy hàng được hay không? Khác với những đơn vị vận chuyển hàng hóa trên thị trường Việt Nam hiện nay, khách hàng có thể đến trực tiếp kho NT DC để lấy hàng. 

Tuy nhiên, chỉ trong những trường hợp nếu khách hàng đã đợi nhận được hàng trong thời gian quá lâu. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển này còn có chính sách hỗ trợ khách hàng nếu đơn hàng chưa được phía bên giao hàng liên hệ. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm nếu như đơn hàng của mình đang có mặt tại kho NT DC.

Vì vậy, nếu như khách hàng có địa chỉ sinh sống xung quanh khu vực trụ sở chính của đơn vị có thể đến trực tiếp để lấy hàng nếu như muốn rút ngắn thời gian. Bên cạnh đó, tất cả những nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức để tiến hành thực hiện những thủ tục và giao sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng.

Đến trực tiếp kho NT DC lấy hàng được không

Đến kho NT DC bao lâu nhận được hàng?

Khi hàng đã có mặt tại kho NT DC, thời gian giao hàng đến tay khách hàng phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ kho đến địa điểm người nhận. Ví dụ, nếu địa điểm nhận ở Cần Thơ, thì thời gian giao hàng có thể là ngay trong ngày hoặc từ 1-2 ngày tùy theo khoảng cách. Tuy nhiên, nếu địa điểm nhận ở các tỉnh miền Tây hoặc các tỉnh thành khác, hàng sẽ cần phải luân chuyển qua những kho khác trước khi đến nơi, do đó thời gian giao hàng ngoại tỉnh sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày.

Nếu quá khoảng thời gian trên mà chưa nhận được đơn hàng của mình, khách hàng có thể liên hệ ngay đến số tổng đài của Shopee hoặc số tổng đài Best Express để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ dựa vào mã đơn hàng của bạn để kiểm tra quá trình di chuyển của đơn hàng và hối thúc kho đang giữ hàng vận chuyển nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, đôi khi thời gian vận chuyển hàng có thể lâu hơn so với khoảng luân chuyển dự kiến do một số yếu tố bất khả kháng như thời gian dịch bệnh bùng phát phải thực hiện lệnh cách ly, phong tỏa khiến giao hàng bị đình trệ, hoặc trong các dịp lễ tết, siêu sale khiến khối lượng đơn hàng quá lớn và vận chuyển cũng có thể chậm trễ hơn.

Đến kho NT DC bao lâu nhận được hàng

Mong rằng với những thông tin do Tinhthanhvietnam.com chia sẻ bên trên về địa chỉ cụ thể của kho NT DC ở đâu? Sẽ giúp được khách hàng nắm được một số thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn lấy hàng nhanh hơn có thể đến tận nơi để lấy hàng.