Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu: Shoppe, JT, GHTK

Kho hàng Mê Linh với những tín đồ mua hàng online chắc hẳn không còn mấy xa lạ. Có phải bạn vẫn luôn thắc mắc không biết kho hàng huyện Mê Linh ở đâu? Tại sao các đơn hàng đều phải đến kho Mê Linh và lý do khiến hàng bị “ngâm” lâu tại đây đến vậy. Trong bài viết sau đây của Tinhthanvietnam.com chúng mình sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bạn về nhà kho Mê Linh cũng như cập nhật cho các bạn thông tin giao hàng và cách thức hoạt động của kho nhé. Cùng theo dõi ngay nào.

Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu

Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Đơn hàng vận chuyển bởi đơn vị J&T thường sẽ được tập trung tại kho trung chuyển huyện Mê Linh trước khi được giao đến khách hàng. Để biết vị trí của kho trung chuyển này, bạn có thể tìm hiểu thông tin về tổng kho lớn nhất của J&T ở miền Bắc. Kho huyện Mê Linh chính là một trong những kho đó, tuy nhiên kho Mê Linh có tới 3 địa chỉ, cụ thể là:

 • J&T Express Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội: Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Tp. Hà Nội.
 • J&T Express Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội: Đồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội.
 • J&T Express Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội: Thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội.

Có thể đến kho hàng Mê Linh để lấy hàng không?

Không phải ai cũng có thể đến kho hàng Mê Linh của J&T để lấy hàng trực tiếp. Kho hàng này là nơi để lưu trữ, phân phối và quản lý hàng hóa, và thường không mở cửa cho khách hàng đến lấy hàng trực tiếp. Thay vào đó, J&T sẽ chuyển hàng từ kho này đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp để giao hàng đến tay khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc nhận hàng từ kho Mê Linh, bạn có thể liên hệ với J&T để được hỗ trợ.

đến kho hàng Mê Linh để lấy hàng không

Thời gian nhận được hàng từ Kho huyện Mê Linh?

Sau bao lâu thì hàng xuất khỏi Kho Mê Linh?

Khoảng 1-2 ngày là đơn hàng của bạn đã được xuất khỏi kho Mê Linh. Tuy nhiên trong thời điểm dịch bệnh hay các đợt sale lớn thì có thể thời gian xuất kho sẽ lâu hơn một chút.

Sau bao lâu thì nhận được hàng?

Cũng giống như thời gian xuất kho thì thời gian nhận hàng thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

 • Địa chỉ của người nhận hàng: Nếu khu vực bạn sống càng xa kho huyện Mê Linh thì thời gian nhận hàng càng lâu.
 • Lý do bất khả kháng (dịch bệnh, thiên tai, bão lũ, tắc nghẽn giao thông…): Trong trường hợp có dịch bệnh hay các cản trở về thời tiết thì chắc chắn thời gian giao hàng cũng sẽ kéo dài hơn.
 • Dịp lễ lớn, hội săn sale,…: Việc mua sắm vào các thời điểm các cửa hàng sale lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận được hàng. Ví dụ: Từ khi các sàn thương mại điện tử tung các dịp Siêu Sale lớn thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn vì quá tải đơn hàng dồn về kho trung chuyển.

đến kho mê linh bao lâu nhận được hàng

Làm gì khi thời gian nhận hàng lâu hơn dự kiến?

Nếu quá thời gian dự kiến để nhận hàng đã trôi qua và hàng vẫn chưa được xuất khỏi kho hoặc đã xuất kho nhưng vẫn chưa được giao đến tay bạn, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

 • Liên hệ với đơn vị vận chuyển phụ trách vận chuyển đơn hàng của bạn để yêu cầu họ kiểm tra giúp. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra đơn hàng trên Shopee, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn để biết thêm chi tiết.
 • Liên hệ với Shopee để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Nếu bạn muốn liên hệ với những kho hàng trên, hãy liên hệ theo những cách sau:

 • Điện thoại: 1900 1088
 • Email: cskh@jtexpress.vn
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 (T2-CN)

Nếu vì những lý do chủ quan do bị thất lạc hay chuyển nhầm kho các đơn vị vận chuyển và Shopee sẽ hỗ trợ bạn. Trường hợp hàng giao chậm do các yếu tố khách quan như: Dịch bệnh, thiên tai, số lượng đơn hàng quá cao… việc của bạn có thể làm chỉ là chờ đợi mà thôi.

Thông qua bài viết trên của Tinhthanhvietnam.com. Hy vọng chúng mình đã cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết để trả lời cho các câu hỏi Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu, có thể đến kho lấy hàng không, thời gian giao hàng,…Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thắc mắc gì thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình ngay để được giải đáp nhé.