Kho LS DC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Khi khách hàng đặt thành công một kiện hàng trực tuyến nào đó sẽ xuất hiện dòng chữ “Sản phẩm đang ở LS DC”. Vậy ý nghĩa của dòng chữ này là gì? Kho LS DC ở đâu? Chắc hẳn là những câu hỏi gây nhiều thắc mắc cho khách hàng. Do đó, hãy cùng Tinhthanhvietnam.com điểm qua một số thông tin ngay bên dưới để trả lời cho những câu trên nhé!

Kho LS DC ở đâu

Kho LS DC là gì? 

Trong bối cảnh dịch vụ thương mại điện tử ngày càng phát triển như hiện nay, không ích khách hàng đã lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến thay vì mua hàng truyền thống như trước đây. Vì vậy, kéo theo những dịch vụ chuyển phát nhanh không ngừng tăng trưởng và mở rộng thị trường. Có thể nói, người dân Việt Nam có thể bắt gặp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh xuất hiện trên thị trường. Trong đó có dịch vụ chuyển phát của kho LS DC.

Kho LS DC được biết đến là dịch vụ vận chuyển nhanh tại Lạng Sơn của hệ thống Viettel Post. Đơn vị vận chuyển này cũng tương tự như những đơn vị vận chuyển khác. Chẳng hạn như những kiện hàng để được điều phối đi các quận khác trong địa bàn tỉnh Lạng Sơn phải qua nơi lưu trữ LS DC.

Kho LS DC là gì

Kho LS DC Ở đâu?

Vậy địa chỉ kho bãi LS DC ở đâu? Chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để nắm được thông tin chi tiết về địa chỉ kho lưu giữ hàng hóa này. Hãy theo dõi thêm những thông tin bên dưới ngay nhé.

Kho bãi lưu giữ hàng hóa LS DC có địa chỉ tại:

Số 11, ngõ 260, đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Từ kho LS DC bao lâu thì nhận được hàng?

Nếu như đơn hàng đã có mặt tại tại kho LS DC thì bao lâu mới đến tay khách hàng. Chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Thông thường, đơn hàng sẽ được giao đến tay người nhận từ 1 – 2 ngày nếu như không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chịu tác động của những yếu tố khách quan thì đơn hàng có thể chậm hơn dự kiến. Chẳng hạn như trường hợp mưa bão, dịch bệnh hoặc trong giai đoạn sale khủng dẫn đến đơn hàng quá nhiều.

Vì vậy, nếu đơn hàng chưa được giao đúng với thời gian dự kiến, khách hàng cũng không cần phải lo lắng. Kiện hàng vẫn sẽ được giao đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Lúc này, khách hàng chỉ cần theo dõi tiến trình của đơn hàng được hiển thị trên ứng dụng đặt hàng để chuẩn bị thời gian nhận hàng hợp lý nhất.

Từ kho LS DC bao lâu thì nhận được hàng

Có đến trực tiếp kho LS DC lấy hàng được không? 

Có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc nếu có nhu cầu lấy hàng nhanh chóng. Cũng như trên hệ thống ứng dụng đã đề cập đến hàng hóa đã có mặt tại kho LS DC thì khách hàng có thể đến lấy hàng được không. Trên thực tế, khách hàng không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho bãi LS DC với những lý do sau đây:

  • Kho bãi LS DC là hệ thống lưu trữ hàng hóa mua trực tuyến của toàn bộ tỉnh Lạng Sơn. Do vậy, số lượng kiện hàng tại đây tương đối lớn. Nếu khách hàng đến lấy lẻ thì sẽ không thể nào tìm được đúng món hàng mà khách hàng yêu cầu.
  • Từng loại hàng hóa phải được người trong từng bộ phận phân loại. Do vậy, sẽ rất khó để phân loại hàng hóa

Lời kết

Bên trên là toàn bộ những thông tin về kho LS DC ở đâu? Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin cần thiết. Cũng như không phải đợi chờ kiện hàng hằng ngày. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay Tinhthanhvietnam.com để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!